Fucoidan & Beta glucan Jintan Nhật Bản – giải pháp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

0
1493

Hóa trị, xạ trị trong ung thư

WHO xếp hạng Việt Nam trong top 2 của bản đồ ung thư thế giới. Mỗi ngày trung bình có khoảng 315 người chết vì ung thư. Năm loại ung thư có tỉ lệ mắc nhiều nhất tại Việt Nam là ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vú và ung thư đại tràng …

Ung thư đang là một trong những thách thức sức khoẻ cộng đồng quan trọng nhất của thế kỷ 21. Khoảng 30% trường hợp ung thư có thể được ngăn ngừa bằng cách giảm tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ bao gồm chế độ ăn uống (sử dụng thực phẩm bẩn và chế biến thực phẩm sai cách), dinh dưỡng, hoạt động thể chất.

Ở Việt Nam có 2 phương pháp điều trị ung thư phổ biến là hóa trị và xạ trị. Cả 2 phương pháp đều có chung một mục đích là tiêu diệt tế bào ung thư, từ đó khiến khối u nhỏ đi, nhưng lại tiêu diệt luôn cả tế bào có lợi cho cơ thể. Chính vì vậy, hóa chất, tia xạ đưa vào người làm cho cơ thể suy giảm hệ miễn dịch trầm trọng, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, suy kiệt. Do đó, không thể vượt qua được các phác đồ điều trị ung thư…

Vai trò của hệ miễn dịch trong quá trình hóa trị, xạ trị

Hệ miễn dịch rất quan trọng đối với cơ thể con người. hệ miễn dịch như một người lính gác bảo vệ, làm việc chăm chỉ 24/7 không ngừng nghỉ, đi rà soát từng ngóc ngách trong cơ thể để phát hiện, đồng thời tiêu diệt các tác nhân gây hại như virut, vi khuẩn và ngay cả tế bào ung thư…

Việc giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trên cơ sở kích hoạt hệ miễn dịch trong cơ thể đối với bệnh nhân ung thư là rất quan trọng, từ đó giúp bệnh nhân có khả năng hồi phục bệnh nhanh hơn, một hệ miễn dịch khỏe mạnh để loại bỏ lượng lớn hóa chất truyền vào, đào thải chất độc hại xâm lấn, đặc biệt là khối u còn sót lại. Từ đó giúp bệnh nhân có đủ sức lực để chiến đấu cùng căn bệnh này.

Giải pháp kích hoạt hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị từ Nhật Bản

Fucoidan là hợp chất từ tự nhiên, rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ bệnh nhân ung thư trên thế giới biết đến, quan tâm và sử dụng giúp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị . Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn trên các loại TẢO NÂU, là công trình nghiên cứu do Bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa, một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất Nhật Bản tìm ra.

Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, là liệu pháp tuyệt vời giúp sau quá trình hóa trị, xạ trị hồi phục thật nhanh. Bởi khi khối u bị tiêu diệt do hóa chất, tia xạ đưa vào cơ thể cũng là lúc hệ miễn dịch trong cơ thể suy yếu, là cơ hội cho bệnh khác phát triển, mầm mống của khối u có nguy cơ trở lại và tấn công mạnh mẽ hơn. Do vậy sử dụng hợp chất Fucoidan rất cần thiết trong quá trình điều trị ung thư.

Fucoidan được chứng minh có 4 tác dụng lớn, đồng thời phát huy. Chức năng tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch là nền móng, điều kiện để giúp Fucoidan hỗ trợ giảm hóa trị, xạ trị:

  • Có thể tấn công trực tiếp các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải tự hủy diệt
  • Ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng và oxy nuôi sống các tế bào ung thư và ngăn chặn tế bào ung thư lan rộng, gây di căn.
  • Hỗ trợ giảm bớt tác dụng phụ do điều trị hóa trị, xạ trị gây ra.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Fucoidan Jintan Nhật Bản dành cho người:

  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị
  • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu
  • Hỗ trợ tăng cường khản năng oxy hóa các gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch

Fucoidan Jitan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 128 năm tuổi Morishita Jitan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku sống tự nhiên từ vùng biển sâu nước lạnh ở vùng Okinawa của Nhật Bản – là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại tảo nâu.

Fucoidan Jitnan Nhật Bản có công thức đột phá 2 trong 1: độc đáo, là sự kết hợp của tinh chất Fucoidan và Beta Glucan – là một chất chống oxy hóa mạnh giúp kích hoạt và bảo vệ hệ thống miễn dịch hiệu quả. Trên cơ sở đó đảm bảo cho người bệnh có đủ sức khỏe để hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị, hỗ trợ giảm nguy cơ ung bướu, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung thư và những người muốn nâng cao sức đề kháng để đề phòng căn bệnh này.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jitan Nhật Bản

SĐK: 162/2018/ATTP-XNCB – SĐK: 00164/2018/ATTP-XNQC

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc và tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here