Điểm khác biệt độc đáo của Fucoidan Jitan Nhật Bản

0
1373

Fucoidan Jitnan Nhật Bản thắp niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư, là món quà ý nghĩa cho từ hãng dược phẩm 128 năm tuổi Nhật Bản giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch hiệu quả. Trên cơ sở đó đảm bảo cho người bệnh có đủ sức khỏe để vượt qua đợt hóa trị, xạ trị, hỗ trợ giảm nguy cơ ung bướu, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung thư và những người muốn nâng cao sức đề kháng để đề phòng căn bệnh này.

Vậy tại sao Fucoidan Jitan Nhật Bản lại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bệnh nhân ung thư:

Thứ nhất, tinh chất Fucoidan Jintan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku sống tự nhiên từ vùng biển sâu nước lạnh ở vùng Okinawa của Nhật Bản – là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại tảo nâu theo phương pháp đặc biệt của công ty dược phẩm Morishita Jintan Nhật Bản có kinh nghiệm bào chế dược phẩm 128 năm.

Thứ hai, Fucoidan Jintan Nhật Bản là sản phẩm có công thức 2 trong 1 độc đáo, là sự kết hợp của tinh chất Fucoidan và Beta Glucan – là một chất chống oxy hóa mạnh giúp kích hoạt và bảo vệ hệ thống miễn dịch hiệu quả.

Đối với bệnh nhân ung thư, HỆ MIỄN DỊCH đang bị suy yếu rất trầm trọng do sự phát triển khối u trong cơ thể, cộng với một lượng hóa chất, tia xạ không nhỏ đưa vào cơ thể theo phương pháp hóa trị, xạ trị khiến hệ miễn dịch luôn gồng mình lên, để đào thải độc tố đó ra ngoài. Nếu hệ miễn dịch không được tăng cường, tri viện kịp thời thì cơ thể trở suy yếu rất trầm trọng, cạn kiệt sức lực.

Khi cơ thể có một HỆ MIỄN DỊCH khỏe mạnh, hệ miễn dịch sẽ phóng ra nhiều kháng thể như người lính gác, lính bảo vệ đồng thời cả đội chiến binh tinh nhuệ để tấn công tế bào ung thư, đào thải hóa chất truyền vào cơ thể để hạn chế tác dụng phụ, chủ động tiêu diệt mầm mống gây hại từ khối u còn sót lại.

Vì vậy, đối với người ung thư, điều kiện sống còn là kích hoạt hệ miễn dịch, thường xuyên bổ sung đội lính gác, đội chiến binh tinh nhuệ để tăng cường sức mạnh cho hệ miễn dịch. Từ đó giúp ngăn chặn tế bào ung thư khác phát triển. Và công thức vàng Fucoidan kết hợp với Beta Glucan là yếu tố then chốt giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch hiệu quả, đặc biệt có ý nghĩa với bệnh nhân ung thư.

Thứ ba, Fucoidan Jitan Nhật Bản được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, được sản xuất bởi công ty Morishita Jintan Nhật Bản có kinh nghiệm bào chế dược phẩm 128 năm tuổi, 1 trong 5 công ty dược uy tín và lâu đời tại Nhật Bản. Đây cũng chính là công ty sản xuất men vi sinh Bifina – thương hiệu men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản xuyên suốt 24 năm liền.

Thứ 4, giá thành phải chăng

So với các sản phẩm hàng nội địa Nhật, Fucoidan Jintan Nhật Bản được đánh giá giá cả phải chăng, chất lượng tốt, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình. Đây là một tin vui đối với bệnh nhân ung thư nói chung và bệnh nhân ở Việt Nam nói riêng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Fucoidan Jintan Nhật Bản dành cho người:

  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị
  • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu
  • Hỗ trợ tăng cường khản năng oxy hóa các gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch

Fucoidan Jitan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 128 năm tuổi Morishita Jitan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku sống tự nhiên từ vùng biển sâu nước lạnh ở vùng Okinawa của Nhật Bản – là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại tảo nâu.

Fucoidan Jitnan Nhật Bản có công thức đột phá 2 trong 1: độc đáo, là sự kết hợp của tinh chất Fucoidan và Beta Glucan – là một chất chống oxy hóa mạnh giúp kích hoạt và bảo vệ hệ thống miễn dịch hiệu quả. Trên cơ sở đó đảm bảo cho người bệnh có đủ sức khỏe để hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị, hỗ trợ giảm nguy cơ ung bướu, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung thư và những người muốn nâng cao sức đề kháng để đề phòng căn bệnh này.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jitan Nhật Bản

SĐK: 162/2018/ATTP-XNCB – SĐK: 00164/2018/ATTP-XNQC

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc và tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here