Fucoidan – Liệu pháp mới kích hoạt hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

0
1896

Hệ miễn dịch là gì?

Hệ miễn dịch rất quan trọng đối với cơ thể con người. hệ miễn dịch như một người lính gác bảo vệ, làm việc chăm chỉ 24/7 không ngừng nghỉ, đi rà soát từng ngóc ngách trong cơ thể để phát hiện, đồng thời tiêu diệt các tác nhân gây hại như virut, vi khuẩn …

Tuy nhiên, sức mạnh hệ miễn dịch ở mỗi người lại khác nhau. Một cơ thể có hệ miễn dịch tốt thì tỷ lệ mắc bệnh thấp hơn so với một cơ thể có hệ miễn dịch yếu. Bởi lẽ khi “người lính gác” mỏng manh yếu ớt sẽ tạo điều kiện cho rất nhiều yếu tố bất lợi tấn công, đặc biệt là tế bào ung thư…

Đối với bệnh nhân ung thư, hệ miễn dịch đang bị suy yếu rất trầm trọng do sự phát triển khối u trong cơ thể, cộng với một lượng hóa chất, tia xạ không nhỏ đưa vào cơ thể theo phương pháp hóa trị, xạ trị khiến hệ miễn dịch luôn gồng mình lên, để đào thải độc tố đó ra ngoài. Nếu hệ miễn dịch không được tăng cường, tri viện kịp thời thì cơ thể trở suy yếu rất trầm trọng, cạn kiệt sức lực.

Khi cơ thể có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, hệ miễn dịch sẽ phóng ra nhiều kháng thể như người lính gác, lính bảo vệ đồng thời cả đội chiến binh tinh nhuệ để tấn công tế bào ung thư, đào thải hóa chất truyền vào cơ thể để hạn chế tác dụng phụ, chủ động tiêu diệt mầm mống gây hại từ khối u còn sót lại. Vậy nên, kích hoạt tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả là điều kiện kiên quyết, sống còn đối với bệnh nhân ung thư.

Fucoidan – Liệu pháp mới kích hoạt hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

Từ nhiều năm nay, Fucoidan là hợp chất từ tự nhiên, rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ bệnh nhân ung thư trên thế giới biết đến, quan tâm và sử dụng. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn trên các loại TẢO NÂU, có hàm lượng chất oxy hóa cao. Đây là công trình nghiên cứu do Bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa, một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất Nhật Bản tìm ra.

Fucoidan được chứng minh có 4 tác dụng lớn, đồng thời phát huy. Chức năng tăng cường sức mạnh hệ miễn dịch là nền móng, điều kiện để giúp Fucoidan:

  • Có thể tấn công trực tiếp các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải tự hủy diệt
  • Ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng và oxy nuôi sống các tế bào ung thư và ngăn chặn tế bào ung thư lan rộng, gây di căn.
  • Hỗ trợ giảm bớt tác dụng phụ do điều trị hóa trị, xạ trị gây ra.

Đối với các sản phẩm chống ung thư khác chỉ có tác dụng giết chết tế bào ung thư, nhưng lại gây tổn thương lớn đến tế bào bình thường, gây ra một số tác dụng phụ nghiêm trọng. Nhưng sử dụng Fucoidan thì không có tác dụng phụ, kích hoạt hệ miễn dịch giúp vừa duy trì và nâng cao sức khỏe, vừa ức chế hoạt động của các tế bào ung thư giúp tăng khả năng tối đa hồi phục của bệnh nhân.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Fucoidan Jintan Nhật Bản dành cho người:

  • Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị
  • Hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu
  • Hỗ trợ tăng cường khản năng oxy hóa các gốc tự do
  • Nâng cao sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch

Fucoidan Jitan Nhật Bản được sản xuất bởi hãng dược phẩm lâu đời, nổi tiếng, 128 năm tuổi Morishita Jitan Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku sống tự nhiên từ vùng biển sâu nước lạnh ở vùng Okinawa của Nhật Bản – là loại tảo có hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại tảo nâu.

Fucoidan Jitnan Nhật Bản có công thức đột phá 2 trong 1: độc đáo, là sự kết hợp của tinh chất Fucoidan và Beta Glucan – là một chất chống oxy hóa mạnh giúp kích hoạt và bảo vệ hệ thống miễn dịch hiệu quả. Trên cơ sở đó đảm bảo cho người bệnh có đủ sức khỏe để hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị, hỗ trợ giảm nguy cơ ung bướu, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bệnh nhân ung thư và những người muốn nâng cao sức đề kháng để đề phòng căn bệnh này.

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jitan Nhật Bản

SĐK: 162/2018/ATTP-XNCB – SĐK: 00164/2018/ATTP-XNQC

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc và tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here