Tổng hợp các câu hỏi về Fucoidan Jintan Nhật Bản

0
872

Câu 1: Đây có phải sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật không? Làm thế nào để phân biệt là hàng chính hãng

Chào bạn, Fucoidan Jitan Nhật Bản là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, được sản xuất bởi công ty Morishita Jintan Nhật Bản 128 năm tuổi và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Để phân biệt hàng chính hãng, bạn có thể kiểm tra kĩ trên hộp có mã vạch, có thể check được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm có tem phụ của công ty phân phối và tem chống hàng giả của bộ công an.

Chính vì vậy, khi mua sản phẩm Fucoidan Jitan Nhật Bản được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH Ecopath Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé!

Câu 2: Tôi chưa bị ung thư, nhưng trước đây gia đình đã có người thân bị ung thư phổi, tôi có thể dùng sản phẩm này để phòng ngừa được không? Liều dùng như thế nào?

Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Fucoidan Jintan Nhật Bản nhé! Sản phẩm có thành phần chính là Fucoidan kết hợp với Betaglucan  là một chất chống oxy hóa mạnh giúp kích hoạt và bảo vệ hệ thống miễn dịch hiệu quả, bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây hại, vi khuẩn, vi rút, đặc biệt là tế bào ung thư.

Gia đình bạn đã có người bị ung thư, bạn nên dùng Fucoidan Jitan Nhật Bản sớm và theo liệu trình để ngăn ngừa mầm mống của tế bào ung thư phát triển. Liều duy trì sức khỏe nâng cao sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch mỗi ngày: uống 4 viên, chia 2 lần/ngày

Câu 3: Mẹ tôi bị ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu, xin hỏi mẹ tôi có thể dùng được sản phẩm này không? Tác dụng của sản phẩm này đối với trường hợp của mẹ tôi như thế nào?

Chào bạn, trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng Fucoidan Jitan Nhật Bản nhé! Fucoidan có khả năng tấn công trực tiếp các tế bào ung thư nhằm thúc đẩy các tế bào ung thư phải tự hủy diệt, ngăn chặn phát triển và di căn. Đồng thời, sản phẩm giúp giảm bớt tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Sản phẩm Fucoidan Jitan Nhật Bản được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật, được sản xuất bởi công ty Morishita Jitan 128 tuổi và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH Ecopath Việt Nam nên mẹ bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here